ฉากกั้นฉลุลาย ฉากกั้นห้อง พลาสวูดฉลุลาย เชียงใหม่

 

สงสัยใช่ไหมครับว่า แผ่นฉลุลายแบบนี้คืออะไร เหล็กก็ไม่ใช่ ไม้ก็ไม่ใช่ ตกแต่งตามสถานที่ต่างๆ
   วัสดุชนิดนี้คือ พลาสวูดที่ผ่านการฉลุลายเพื่อนำมาตกแต่งเพื่อความสวยงาม เพิ่มความโมเดิร์นให้แก่ บ้าน ออฟฟิต คอนโดของทุกๆท่าน สามารถทำฉากกั้นเพื่อแบ่งระหว่างห้อง ตกแต่งอาคารให้มีลวดลายต่างๆ สามารถตกแต่งกับชิ้นงานหรือสิ่งปลูกสร้างหลายชนิดเพื่อสร้างความแตกต่างดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น เรามีผลิตพลาสวูดฉลุลาย หรือฉากกั้นที่เชียงใหม่ และดำเนินการจัดส่งทั่วประเทศ

พลาสวูดคืออะไรหล่ะ

  พลาสวูดเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้ทดแทนไม้ ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง (Unplasticized PolyVinyl Chloride or uPVC) มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่าไม้จริงหลายประการ
- ไม่ติดลามไฟ
- ไม่ขึ้นสนิม แข็งแรงมีความคงทนในตัววัสดุสูง
- ปลวกมอดไม่กิน ไม่ขึ้นเชื้อรา ทนต่อสามารถเคมี
- สามารถเลือกใช้ภายนอกหรือภายในอาคารได้
- ราคาถูกกว่าไม้ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการใช้งาน
- สามารถเป็นฉนวนกันความร้อนได้ และ เก็บเสียงได้นะ

เราคือใคร
เราในนามแบรนด์ FudFudAR ผู้ผลิต ออกแบบ พลาสวูดฉลุลายต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อส่งให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยเครื่องจักรที่ใหม่และทันสมัยจึงทำให้ FudFudAr ได้รับความไบ้วางใจจากผู้รับเหมาและลูกค้าทั่วประเทศ หากท่านสนใจให้เราผลิตงานพลาสวูด ทั้งออกแบบให้เหมาะสมกับหน้างาน หรือท่านมีลายที่สนใจหรือต้องการให้เราออกแบบก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ^^

ตัวอย่างงานที่เลือกใช้พลาสวูด เพื่อตกแต่ง

หากไอเดียที่เรานำเสนอมาตรงใจหรือเหมาะสมกับงานของทุกๆท่านสามารถติดต่อกลับมาทางเราได้เลยนะครับ เรามีทีมวิศวกร ทีมงานออกแบบ พร้อมให้บริการด้านต่างๆ ตามความต้องการเพื่อให้คุณลูกค้าได้สินค้าที่ตรวตามความต้องการของคุณลูกค้ามากที่สุด ซึ่งแบบที่เรามีให้เหลือมากมายหลายร้อยแบบ เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือก หรือสามารถออกแบบลายมาเพื่อให้ทางเราผลิตก็ได้เช่นกัน

คำถามที่ถามบ่อย 
สามารถส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

  - สินค้าสามารถส่งสินค้าได้ทั่วประเทศครับ
ระยะเวลาการผลิตกี่วัน
  - ปกติระยะเวลาผลิต 7-14 วัน แต่สามารถสลับคิวงานได้เมื่อต้องการใช้งานเร่งด่วนครับ
หากสินค้าเสียหายระหว่างขนส่งทำอย่างไร
  - สินค้าเราสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศด้วยขนส่งมาตรฐานสากลระดับประเทศ และเรามีการรับประกันเคลมให้ทันทีเมื่อมีการแตกหักระหว่าขนส่งด้วย เพราะฉะนั้นหมดความกังวลว่า หากสินค้าแตกหัแล้วจะเสียสินค้าฟรีๆ
สามารถผลิตได้ตามแบบที่ต้องการไหม
 
- สามารถทำได้ครับ
สามารถให้ทางเราออกแบบให้ใหม่ได้ไหม
 - สามารถให้ทางเราออกแบบ สามารถสอบถามค่าบริการแบบเพิ่มเติมได้ครับ

ฉากกั้นพลาสวูด #ฉากกั้นห้อง pvc #พลาสวูดฉลุลาย #พลาสวูดฉลุลายติดผนัง #แผ่นฉลุลาย #รับผลิตแผนฉลุลาย #วัสดุฉลุลายเชียงใหม่ #ฉากกั้น #ฉลุลายแต่งบ้าน #ฉลุลายแต่งโรงแรม #ฉลุลายแต่งคอนโด #ฉลุลายแต่งออฟฟิต #แผ่นกั้นห้อง #ตกแต่งอาคารด้วยแผ่นฉลุลาย #พลาสวูด #ฉลุลายพลาสวูด #ไม้พลาสวูดฉลุลาย #รับฉลุลายแผ่นพลาสวูด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้