ป้ายร้านค้า

เรารับผลิตป้ายร้านค้าให้ดูเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของร้านของคุณลูกค้า หรือท่านมีแบบที่ต้องการ หรืออยากให้เราออกแบบให้เราก็มีบริการออกแบบให้ท่านเช่นกัน โดยป้ายร้านค้าเรามีหลายแบบให้เลือก

1.ป้ายร้านผลิตจากไม้สนประสาน
      เราใช้ไม้สนประสานนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สีไม้เป็นเอกลักษณ์ลายเป็นระเบียบละเอียดและนุ่มนวล ความหนาที่เราเลือกไช้คือความหนา 5mm. เราสามารถทำการแกะสลักโดยใช้เครื่องเลเซอร์ในการแกะสลัก สามารถออกแบบให้เป็นลายส้นหรือแกะแบบเส้นทึบได้ ตามความต้องการของคุณลูกค้า เราสามารถทำได้ทั้งขนาดวงกลมและสี่เหลี่ยม สามารถใช้ได้ภายนอกและภายในอาคาร


2.ป้ายพลาสวูดปริ้น UV
    เรารับออกแบบ ทำตามแบบ หรือ แกะแบบโลโก้ตามความต้องการของคุณลูกค้า โดยใช้พลาสวูดความหนา 6mm. เป็นวัสดุในการปริ้นต์โดยการปรินต์ UV จะมีความทนทานมากกว่าการปริ้นต์ทั่วๆไป สีที่ได้จะสดและคงทนรวมทั้งมีความนูนของตัวอักษรที่ทำการปริ้นต์ลงไป ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในการปริ้นต์ลงวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พลาสวูด ไม้ พลาสติก อะคริลิค
3.ทำป้ายพลาสวูด 3D
    เป็นการนำพลาสวูดหลายๆขนาดมาทำสีและติดเป็นชั้นเพื่อ ให้เกิดมิติและดูสวยงาม ทำให้ป้ายเกิดความโดดเด่น น่าหลงไหลและสามารถช่วยในการดึงดูดลูกค้าให้สนใจในร้านค้าของคุณลูกค้าในอีกทางหนึ่ง ดูมีเอกลักษณ์น่าเข้า น่าดึงดูด


4.การทำป้ายผสมผสานหลายวัสดุ
     เราสามารถนำวัสดุต่างๆ เช่น พลาสวูด อะคลิลิค ไม้ หรือ วัสดุอื่นๆมาผลิตรวมกันเป็นป้ายที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ คุณสามารถให้เราออกแบบให้คุณลูกค้าได้ หรือ ถ้าหากคุณลูกค้ามีแบบอยู่แล้วจะให้เราผลิตตามแบบเราก็สามารถทำได้ ซึ่งจะทำให้เกิดความสวยงามมากขึ้นเมื่อเรานำเทคนิคการผลิตป้ายแต่ละชนิดมาผสมผสานกัน5.ป้ายอะคลิลิค 3D
     การผลิตจะคล้ายๆกับการนำพลาสวูดมาพ้นสี แต่อะคริลิคแต่ละสีจะมีความสดและมันวาวกว่าทำให้ มีความสดใสน่าดึงดูด เหมาะกับงานที่ต้องการความรวดเร็วในการผลิต เพราะเราตักด้วยเครื่องเลเซอร์ ทำให้มีความแม่นยำสูงและมีความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด6.ป้ายไม้ 3D
    เป็นการนำไม้สนประสาน ไม้สนต่างๆ ที่มีความหนาต่างกัน และสีคนละสีกัน นำมาย้อมสี เพื่อให้ได้ลวดลายที่ต้องการทำให้ป้ายมีความ Vintage มากขึ้น เหมาะกับร้านสไตล์ลอฟท์ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองไม่เหมือนใคร
    นี่เป็นตัวอย่างงานงานแต่ละงานที่ทางเราสามารถทำได้และมีอีกหลายๆงาน หรืองานหลายๆประเภทที่เราสามารถทำได้ แต่ไม่ได้ลงไว้คุณลูกค้าสามารถสอบถามเข้ามาได้ค่ะ^^ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาทุกงาน ไม่จู้จี้จุกจิก แอดมินที่นี่ใจดี หากสนใจผลิตป้ายหรืองานสั่งผลิตพิเศษสามารถติดต่อได้ทาง Line ได้เลยจ้าQ&A:
1.สามารถทำป้ายชนิดใดได้บ้าง
ตอบ สามารถทำป้ายโดยใช้วัสดุจาก ไม้ พลาสวูด อะคริลิค เหล็ก

2.สามารถทำป้ายตัวอักษรไฟได้ไหม หรือป้ายไฟออกหน้า ป้ายไฟออกหลังได้ไหม
ตอบ ทางเราไม่สามารถทำได้

3.ระยะเวลาในการผลิต
ตอบ 7-15 วันแล้วแต่ความยากง่าย และบริมาณของงาน

4.สามารถออกแบบตามความคิดของลูกค้าได้ไหม
ตอบ สามารถทำได้ ค่าออกแบบจะอยู่ที่ 100-500 บาท/ชิ้นงาน แก้แบบได้ไม่เกิน 3 ครั้ง

5.การยืนยันงานและดำเนินการสั่งทำงานทำได้อย่างไร
ตอบ เมื่อมีการยืนยันแบบ และ ชำระเงินมัดจำ 50% แล้วเท่านั้น

ุ6.ทางร้านคิดค่าขนส่งอย่างไร และ ใช้ขนส่งใดเป็นหลัก
ตอบ ค่าขนส่งคิดตามขนาดของชิ้นงาน และ ใช้ขนส่ง J&T เป็นหลัก แต่ถ้าหากคุณลูกค้าต้องการใช้บริการขนส่งใดเป็นพิเศษสามารถแจ้งกับ Admin เพื่อดำเนินการประเมินราคาค่าขนส่งใหม่ได้ค่ะ

7.บริษัทเราตั้งอยู่ที่ใด มีหน้าร้านอยู่ที่ใด
ตอบ บริษัทเราตั้งอยู่ที่ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ไม่มีหน้าร้าน ลูกค้าของบริษัทอยู่ทั่วประเทศ เพราะเราสามารถผลิตและดำเนินการจัดส่งให้ลูกค้ามาแล้วทั้ง 84 จังหวัด

8.บริษัทเรามีเครื่องจักรและอุปกรณ์จริงๆไหม สามารถทำอะไรได้บ้าง
ตอบ เรามีเครื่องจักรดังนี้
   1.เครื่อง CNC Router 1325 จำนวน 2 เครื่อง
   2.เครื่อง CNC Laser จำนวน 4 เครื่อง
   3.เครื่อง Fiber Laser Marking จำนวน 1 เครื่อง
   4.เครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆเกี่ยวกับงานไม้ และการพ้นสี

ลักษณะงาน:
สามารถทำงานได้ทุกชนิดภายใต้เครื่องจักรที่เรามีงานป้ายต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ ถ้วยรางวัล โล่รางวัล ที่รองแก้ว ภาชนะใส่ของ 

9.พนักงานเราสามารถทำงานอะไรได้บ้าง
ตอบ งานทางด้านวิศวกรรม กราฟฟิคดีไซน์ ออกแบบภายใน ออกแบบป้ายและงานโฆษณา

10.หากต้องการติดต่อเพื่อขอทราบราคาการออกแบบชิ้นงานและราคางานสามารถติดต่อได้ทางใด
ตอบ Line: @fudfudar
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้